Tính năng chi tiết Tủ đông mát Alaska BCD-5067N
– Tủ đông mát Alaska BCD-5067N được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ của Alaska, với thiết kế 1 ngăn đông 1 ngăn mát. Ngăn đông có nhiệt độ từ 0 đến -18℃ thích hợp để bảo quản kem, thịt cá, đồ đông lạnh,… Ngăn mát có nhiệt độ từ -5℃ đến 9℃ thích hợp bảo quản rau củ quả, các loại đồ uống,… Tủ có quạt lồng sóc giúp làm lạnh nhanh, sâu, thực phẩm luôn được trữ đông trong môi trường lạnh, đảm bảo an toàn vệ sinh tránh vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh.
– Tủ đông BCD-5067N có dung tích 500 lít, với kích thước chiều dài: 1.336m, chiều rộng: 0.67m, chiều cao: 0.865m phù hợp sử dụng cho nhà hàng, siêu thị, bách hóa, căng tin.
– Cánh Tủ đông Alaska BCD-5067N được thiết kế dày với 2 nắp mở vali, tay cầm nổi rất tiện, bản lề có thể chỉnh cánh tủ với góc rộng 70 độ, có khóa an toàn giúp dễ dàng cho hoặc lấy thực phẩm trong tủ.
– Bảng điều khiển dễ sử dụng: Bảng điều khiển nhiệt độ trên thân tủ rất đơn giản, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn, tùy theo loại thực phẩm mà bạn có thể chọn mức nhiệt độ thích hợp để bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất.
– Tủ đông BCD-5067N được kế dàn lạnh bằng nhôm, lớp thành tủ dày, ngăn tủ bằng nhựa ABS cao cấp dẻo dai chịu được va đập, độ bền cao. Tủ có zoăng bao quanh kín vì vậy có khả năng giữ lạnh cao, tiết kiệm điện năng sử dụng, nâng cao hiệu quả bảo quản thực phẩm trong thời gian dài. Hệ thống máy nén làm lạnh nhanh vận hành êm ái, khách hàng hoàn toàn không bị làm phiền khi tủ hoạt động. Khe thoát nước của tủ đảm bảo an toàn cho hệ thống máy và dễ dàng vệ sinh.
– Tủ đông Alaska BCD-5067N sử dụng công nghệ làm lạnh bằng Compressor, gas sử dụng cho máy nén là loại gas R600A tiết kiệm 40% điện năng tiêu thụ, thân thiện với môi trường, tủ có bánh xe chịu lực và di chuyển dễ dàng.
Lưu ý khi sử dụng Tủ đông mát Alaska BCD-5067N
– Kê tủ trên bề mặt phẳng không nghiêng quá 40 độ để tránh làm hỏng máy nén.
– Đặt tủ tại nơi khô ráo, tránh bụi, tránh nơi ẩm ướt để đảm bảo độ bền và an toàn cho người sử dụng.
– Không bảo quản các chất axit, bazo, các hóa chất trong tủ.
– Nên vệ sinh tủ thường xuyên, vệ sinh đúng cách.
– Sử dụng đúng điện áp nguồn vào tủ đế tránh hỏng và cháy nổ.
– Dùng riêng ổ điện cho tủ để đảm bảo an toàn.
– Không sử dụng hóa chất, dung môi, chất tẩy rửa để vệ sinh tủ.
– Sau khi rút phích cắm ra khỏi ổ điện hãy đợi 10 phút sau mới cắm lại.